Nhượng quyền

1. Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là thuật ngữ để nói về một hình thức kinh doanh của cá nhân hay tổ chức nào đó được phép dùng thương hiệu của một sản phẩm, dịch vụ của bên nhượng quyền để kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên với điều kiện bên được nhượng phải đồng ý các thỏa thuận của bên nhượng lại thương hiệu.

Có 04 loại hình nhượng quyền kinh doanh cơ bản:

– Nhượng quyền mô hình kinh doanh toàn diện;

– Nhượng quyền mô hình kinh doanh không toàn diện;

– Nhượng quyền có tham gia quản lý;

– Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn.

Mô hình nhượng quyền của  Muối House tea & coffee hiện tại là mô hình nhượng quyền kinh doanh toàn diện.

2. Tại sao cần phải nhượng quyền thương hiệu?

Nhượng quyền thương hiệu là một trong những hình thức có thể giúp khách đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian, và rủi ro thấp nhất.

Khi nhượng quyền thương hiệu Muối House tea & coffee. Bên nhận nhượng quyền sẽ nhận được danh tiếng mà thương hiệu Muối House tea & coffee đã tạo dựng được và đem lại cho khách hàng, với độ phủ sóng của chuỗi các cửa hàng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, và đặc biệt là độ bảo chứng của thương hiệu.

Khách hàng sẽ được trainning cách thức quản trị, công thức bếp, công thức pha chế. Được cung cấp và sử dụng thương hiệu, sản phẩm từ công ty.

3. Tại sao Muối House tea & coffee nhượng quyền thương hiệu?

Để nhượng quyền thành công cần phải xem xét nhiều yếu tố nhưng nói riêng về mặt pháp lý thì Muối House tea & coffee đảm bảo:

– Có đăng ký kinh doanh;

– Đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Đã đăng ký thương hiệu và được cấp văn bằng bảo hộ.

Theo đó, để việc nhượng quyền không gặp khó khăn thì Muối House tea & coffee đã đáp ứng đủ 03 yếu tố nêu trên.

Như vậy, Muối House tea & coffee là thương hiệu, nhãn hiệu được độc quyền sử dụng chúng trong thời gian bảo hộ được quy định trong văn bằng bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tổ chức, cá nhân khác muốn sử dụng thương hiệu, nhãn hiệu đang trong thời gian bảo hộ nhằm mục đích thương mại phải được chủ sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu cho phép.

Việc chuyển nhượng được thực hiện dưới hình thức ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp (thương hiệu, nhãn hiệu).

4. Các quyền lợi khi nhượng quyền Muối House tea & coffee.

Tôi Win – Bạn Win: Chúng ta cùng nhau phát triển.

Khi đồng nhượng quyền Muối House tea & coffee, với quy trình bài bản, cụ thể, rõ ràng. Từ tư vấn đến hợp đồng bài bản và kí kết hợp đồng, trainning, hỗ trợ vận hành…, bạn sẽ được:

4.1. Training về cách thức quản lý, hoạt động của cửa hàng.

4.2. Được đào tạo các kỹ năng về bếp, pha chế.

4.3. Được nhượng quyền công thức của bếp cũng như công thức pha chế.

4.4. Được cập nhật công thức mới (nếu có).

4.5. Các vật dụng, trang thiết bị, máy móc, vật tư… đều sẽ được hỗ trợ danh sách, số lượng cần thiết để trang bị.

4.6. Chiến lược Marketing:

– Muối House tea & coffee luôn sáng tạo và thay đổi mình theo thị hiếu, thị trường và nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Muối luôn trau chuốt trong từng nguyên liệu tạo ra sản phẩm cho đến từng chi tiết nhỏ. Muối đã và luôn luôn nỗ lực hơn nữa để ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng bằng uy tín và chất lượng.

– Được hỗ trợ quảng cáo chương trình miễn phí cho tuần đầu tiên khai trương trên toàn hệ thống của công ty.

– Luôn sáng tạo nội dung, hình ảnh, video mới phù hợp với thị hiếu khách hàng.

4.7. Hàng tháng sẽ có nhân viên chăm sóc đến cửa hàng để kiểm định chất lượng về mọi mặt. Nhằm đảm bảo về chất lượng của quán (Chất lượng sản phẩm, phục vụ, cơ sở vật chất…)

4.8. Công ty đảm bảo setup cửa hàng đúng quy chuẩn với gói setup cửa hàng theo mô hình chuẩn take-away trong họp đồng bao gồm;

– 1 Bảng hiệu

– 1 Quầy pha chế

– 1 hộp đèn logo

– 1 bộ tranh Led

– 1 Standee dựng

– Điện, đèn, nước cho khu vực 20m2

4.9. Nguyên liệu độc quyền từ công ty luôn mang cho mình một sứ mệnh: Thức tỉnh những nhịp vị đặc trưng của nguồn nông sản Việt Nam.

Công thức độc quyền và nguyên liệu đặc trưng chính là thế mạnh cạnh tranh trong kinh doanh. Nguồn nguyên liệu từ công ty luôn bảo đảm 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị đậm đà làm điểm nhấn tạo sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác.

Nhờ Muối house định vị thương hiệu khác biệt, mang cho mình một nhịp vị đặc trưng, hình ảnh sản phẩm chỉnh chu, chất lượng sản phẩm và hương vị khác biệt, Muối House tea & coffee đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

5. Ưu điểm khi nhượng quyền thương hiệu Muối House tea & coffee.

5.1. Giảm thiểu rủi ro thương hiệu

Muối House tea & coffee đã có sẵn một thị phần khá rõ ràng trên thị trường. Vì thế thương hiệu đã có cho mình một giá trị nhất định, và vì điều này nên các bên nhận nhượng quyền sẽ không cần tốn thời gian định hình thương hiệu trên thị trường nữa. Mà thay vào đó chỉ tập trung vào việc vận hành kinh doanh sao cho tốt.

5.2. Chất lượng được đảm bảo

Toàn hệ thống chuỗi cửa hàng Muối House luôn được giám sát rất chặt chẽ về mặt chất lượng, bộ phận quản lý nhượng quyền luôn cố gắng để chất lượng các chi nhánh được đồng đều. Vì chỉ cần một mắt xích lỏng, có thể gây thiệt hại đến cả chuỗi nhượng quyền của thương hiệu.

5.3. – Hệ thống hóa quy trình

Các quy trình từ vận hành kinh doanh, thiết lập-xây dựng cửa hàng, trainning nhân viên đều sẽ được hệ thống hóa. Có một sườn và bộ công thức nhất định để phân bổ xuống từng cơ sở nhận nhượng quyền. Điều này nhằm làm mọi việc dễ quản lý cũng như rõ ràng hơn và giúp chi nhánh hoạt động hiệu quả.

5.4. – Đào tạo bài bản

Tất cả các khâu từ setup, công thức, cách làm… của các bên nhận nhượng quyền sẽ được đào tạo từ A-Z các điều cần biết về thương hiệu, mọi thứ được trình bày bài bản và chuyên nghiệp.

6. Các bước liên hệ nhượng quyền.

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng liên hệ với Muối House tea & coffee qua Hotline: 0962396170 Mr. Tài, hoặc Inbox Zalo/Fanpage MUỐI HOUSE Tea & Coffee Việt Nam để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

Bước 2: Cung Cấp Thông tin

Cung cấp thông tin liên quan gói Nhượng Quyền: chi phí nhượng quyền, chi phí dự trù, cách thức hợp tác, thông tin liên quan… cho khách hàng.

Bước 3: Gặp mặt tư vấn

Gặp gỡ tư vấn viên của công ty để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng tại văn phòng công ty số 1266 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang

Bước 4: Tư vấn vị trí Mặt Bằng

Hỗ trợ khách hàng xác định vị trí mặt bằng và khảo sát xem có đủ điều kiện mở quán không.

Bước 5: Ký Hợp Đồng nhượng quyền-thanh toán.

– Khách hàng gặp và trao đổi thông tin trực tiếp với giám đốc công ty.

– Xem thông tin trên hợp đồng.

– Ký hợp đồng nhượng quyền và thanh toán chi phí nhượng quyền.

Bước 6: Set Up cửa hàng nhượng quyền

– Khách hàng giao mặt bằng cho phía công ty, công ty nhận và setup cửa hàng đã nêu cụ thể trong hợp đồng trong thời gian từ 10 đến 15 ngày sẽ hoàn thành và trả lại mặt bằng đã hoàn thiện.

– Trong thời gian xây dựng cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng(NVHTCSKH) gửi các thông tin về trang thiết bị, vật tư, nguyên liệu. Khách hàng chuẩn bị trang bị trước.

– NVHTCSKH gửi tất cả các thông tin liên quan đến khách hàng.

– Khách hàng báo thời gian đến phòng Trainning tại Thành Phố Long Xuyên, An Giang để được trainning về quản lý, trainning về bếp, pha chế trong khoảng thời gian tối đa 5 ngày. Công ty hỗ trợ nơi nghĩ ngơi cho khách hàng trong thời gian trainning.

– NVHTCSKH sẽ hỗ trợ tư vấn tạo fanpage, tư vấn lên chương trình khuyến mãi.

Bước 8: Vận Hành Quán

Sau khi cửa hàng đã hoàn tất, quán sẽ đi vào hoạt động. Công ty sẽ cử nhân viên hỗ trợ đến cửa hàng để hỗ trợ hoạt động ngày khai trương.